Gối Ôm Hình Tiền 100 Đô 80cm

Gối Ôm Hình Tiền 100 Đô - cực phẩm cho những khách yêu thích hàng ngoại, hàng độc lạ nè. Tờ tiền 100 đô la Mỹ được thiết kế trở thành một chiếc gối ôm xịn xò, rất giống với tờ tiền thật, mang đến sự may mắn, sung túc về tiền tài, kinh tế cho các bạn. Sự êm ái của chiếc gối sẽ dẫn bạn đi từ sự yêu thích ban đầu cho đến sự mê mẫn đến lạ thường luôn nè, chắc chắn là ai cũng muốn sở hữu một chiếc gối ôm cực độc như này phải không?

Gối Ôm Hình Tiền 100 Đô 80cm

  • Mã SP:DL - 02
  • Giá gốc:332,000 vnđ
  • Giá bán:183,000 vnđ Đặt mua

GỐI ÔM HÌNH TIỀN 100 ĐÔ -

TỜ TIỀN ĐÔ SIÊU TO, SIÊU KHỔNG LỒ XUẤT HIỆN Ở ĐÂU?

Gối Ôm 3D Tờ Tiền Đô La

gối ôm 3d tiền 100 đô

gối ôm hình tiền 100 đô

gối ôm nhồi bông in tiền đô

gối ôm 3d tờ tiền đô la

Những mẫu gối ôm 3D độc lạ mang đủ hình dáng như chai bia, đùi gà, tôm, vịt quay, càng cua, pizza,... của Hellomeo đã không ít lần khiến các bạn trẻ "phải thèm" vì trông y như thật vởi vì nó ngon đến khó cưỡng luôn í.

Những chiếc gối ôm 3d với hình ảnh quen thuộc, chân thật mô phỏng từ những đồ vật trong thực tế hiện đang làm cho không chỉ bạn trẻ mà cả các em nhỏ cũng yêu thích vô cùng luôn nè.

Lỡ chạm nhầm một ánh mắt thì gối ôm 3d tờ tiền đô cũng đủ làm bạn chết mê chết mệt luôn rồi nha. Ẻm chính là  thủ phạm làm "xao xuyến" bao nhiêu con tim.

Tờ tiền đô la được in trên một loại vải đặc biệt cho nên màu sắc mới được đẹp và giống thật như vậy đấy. Vải adidas có tính chất trơn láng, mát và mềm nên khi in lên sẽ nhận được một sản phẩm đẹp vô cùng. Bởi vậy mà người ta cứ tưởng là tờ tiền siêu to khổng lồ ấy chứ.

Bạn yêu sẽ thật sự thấy thích khi sử dụng luôn nè, chiếc gối ôm tiền đô 


KHÁCH HÀNG NHẬN BÁO GIÁ VÀ ĐẶT GỐI TẠI ĐÂY

 

Hellomeo.com

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐI 3D

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: (08) 6798 1474

Email: Baogia@hellomeo.com - Hellomeo.com@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
----------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------