TƯ VẤN ĐẶT GỐI

Quý khách hàng có nhu cầu sắm cho mình một chiếc gối ôm, gối ngủ, gối tựa lưng, gối chữ u, ... có in hình thiết kế theo yêu cầu riêng của bạn vui lòng tham khảo và cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm gối 3d của Hellomeo.com tại đây. Chúng tôi hy vọng những bài viết trên sẽ có ích cho sự lựa chọn của bạn.

 • Đồ Chơi Giá Rẻ “ Tử Thần Ngọt Ngào” Trong Ngôi Nhà Của Bạn? - P1

  20-09-2017 // 106 lượt xem

  Nhiều bậc phụ huynh thường hay chọn đồ chơi giá rẻ cho con cái của mình vì lý do tiết kiệm được ngân sách chi tiêu của cả gia đình. Đa số ba mẹ đều nghĩ rằng đồ chơi chỉ là một món giải trí của trẻ, do đó nếu nó không có giá rẻ hoặc hời thì sẽ không mua, sợ lãng phí tiền của. Quan niệm này là hết sức sai lầm, nhất là khi phụ huynh thường không đánh giá đúng tầm quan trọng của đồ chơi an toàn cho bé.

  Chi tiết →

 • Mẫu Đệm Ngồi 3D Siêu Độc Lạ Đã Ra Mắt Với Thiết Kế Vô Cùng Thu Hút Tại Hellomeo

  18-09-2017 // 353 lượt xem

  Hầu hết những ai đang có ý định tìm kiếm cho mình một chiếc đệm ngồi độc đáo đều không thể rời mắt trước chiếc đệm ngồi 3D mà Hellomeo vừa ra lò mới đây. Nhanh tay cập nhật xu hướng đệm ngồi 3D thu hút giới trẻ, để quán café của bạn thêm hút khách.

  Chi tiết →

 • Bóc Mẽ Gối Ôm Cá Chép Hàng Trung Quốc Hóa Ra Chỉ Đạt Tiêu Chuẩn Cho Mèo Sử Dụng?

  12-09-2017 // 146 lượt xem

  Khi thị trường cộng đồng mạng dậy sóng vì mẫu gấu nhồi bông cá chép 3d liên tục hot khiến nhiều người mê mẩn. Trong khi các sản phẩm cá chép nhồi bông 3d hàng Việt Nam rất khan hiếm mà đạt chất lượng tiêu chuẩn cho em bé. Thì sự thật bất ngờ khi gối ôm cá chép hàng nhập Trung Quốc khi sản xuất ra mục đích ban đầu là để cho các đại Boss. Tức là những chú thú cưng như chó mèo nuôi trong nhà dùng để ôm chứ không phải làm ra cho con người sử dụng.

  Chi tiết →

 • Hellomeo Tự Sản Xuất Gấu Bông Cá Chép 3D An Toàn Cho Em Bé Đập Tan Lo Ngại Hàng Trung Quốc?

  11-09-2017 // 100 lượt xem

  Ba mẹ nào thích gấu bông cá chép 3d mà muốn mua cho bé nhà mình chơi nhưng lại sợ trúng phải hàng Trung Quốc thì hãy chọn mua cá chép nhồi bông của Hellomeo shop cho an toàn và chất lượng. Lý do thì ba mẹ xem video tự khắc sẽ hiểu, hiện chỉ có duy nhất Hellomeo là dám show quy trình tự sản xuất gấu bông cá chép 3d an toàn tại xưởng nhà. Còn những nơi khác nhập buôn từ nguồn Quảng Châu, Trung Quốc thì làm sao mà có thể show lên được.

  Chi tiết →

 • Âm Mưu Của Người Trung Quốc Khi Để Thú Bông Đồ Chơi Trẻ Em Tràn Ngập Thị Trường Việt?

  09-09-2017 // 78 lượt xem

  Bạn có biết nếu bây giờ muốn mua thú bông an toàn cho bé thì bạn nên bỏ ngay các sản phẩm nhập từ Trung Quốc ra khỏi suy nghĩ của mình hay không? Hiện thú nhồi bông Trung Quốc đã bị cấm nhập hoàn toàn vào các thị trường quốc tế, tại Việt Nam thú bông là một trong 7 món đồ chơi cấm nhập vào nước ta. Những sản phẩm thú bông với mẫu mã đẹp, đội lốt hàng Quảng Châu xuất hiện ở thị trường nước ta chủ yếu qua con đường đầu nậu, lái buôn.

  Chi tiết →

 • P2 - 7 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Mua Cá Chép Nhồi Bông 3D An Toàn Chất Lượng Cho Bé?

  07-09-2017 // 172 lượt xem

  Chọn đồ chơi an toàn cho bé quả không phải là điều dễ dàng khi mà đồ chơi trẻ em có xuất xứ từ Trung Quốc đang tràn ngập thị trường Việt Nam với vô vàn mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng kém tiềm ẩn những mối nguy cơ đe dọa đối với sức khỏe của trẻ. Bạn có biết thú bông Trung Quốc là một trong 7 loại đồ chơi trẻ em hiện đã bị thu hồi và cấm nhập vào thị trường Việt Nam hay không? Tại sao bạn không chọn cá chép nhồi bông 3D an toàn và chất lượng cho bé từ Hellomeo thương hiệu thú bông đồ chơi an toàn made in Việt Nam cho bé.

  Chi tiết →

 • P1 - 7 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Mua Cá Chép Nhồi Bông 3D An Toàn Chất Lượng Cho Bé?

  06-09-2017 // 175 lượt xem

  Mua đồ chơi cho trẻ em cũng là một khoản ngân sách chi đáng kể của ba mẹ khi đó được xem như là nhu cầu thiết yếu của em bé. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc đến chất lượng đồ chơi khi mà tiêu chuẩn sử dụng đồ chơi của trẻ phải thật an toàn và đặc biệt hơn đồ dùng của người lớn. Sau đây là 7 lý do tại sao bạn nên mua cá chép nhồi bông an toàn an toàn chất lượng cho bé là tốt nhất.

  Chi tiết →