TƯ VẤN ĐẶT GỐI

Quý khách hàng có nhu cầu sắm cho mình một chiếc gối ôm, gối ngủ, gối tựa lưng, gối chữ u, ... có in hình thiết kế theo yêu cầu riêng của bạn vui lòng tham khảo và cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm gối 3d của Hellomeo.com tại đây. Chúng tôi hy vọng những bài viết trên sẽ có ích cho sự lựa chọn của bạn.

 • Độc Đáo Hơn Với Gối In Hình Theo Yêu Cầu Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Thân

  22-08-2017 // 5 lượt xem

  Gối in hình theo yêu cầu là món quà tặng sinh nhật cho bạn thân độc đáo mang phong cách cá nhân, khác biệt hoàn toàn với những món quà tặng đại trà. Một lựa chọn quà tặng sinh nhật độc lạ nhất.

  Chi tiết →

 • Cách Phân Biệt Cá Chép 3D Việt Nam Và Cá Chép Trung Quốc Ba Mẹ Nên Biết

  21-08-2017 // 9 lượt xem

  Thời gian vừa qua dân tình được dịp xôn xao khi sự xuất hiện của chú cá chép nhồi bông 3d vàng đen đáng yêu của Hellomeo được trình làng dành riêng cho các em bé. Tuy nhiên ngay sau đó cũng là sự kéo theo của việc nhiều nơi khác dùng hình ảnh cá chép nhồi bông của Hellomeo để giả mạo, bán một sản phẩm hàng Trung Quốc đội lốt cho trẻ em. Điều này là vô cùng nguy hiểm đối với sự an toàn và sức khỏe của trẻ em Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Xua Tan Mệt Nhọc Của Cả Một Ngày Dài Với Gối Ngủ In Hình Theo Sở Thích

  19-08-2017 // 10 lượt xem

  Sau một ngày làm việc mệt mỏi, mong muốn duy nhất của mỗi người là được gối đầu lên chiếc gối ngủ, đánh một giấc thật thoải mái trên chiếc giường mà mình yêu thích. Tạo đặc biệt hơn cho chiếc giường ngủ của bạn với gối ngủ in hình theo yêu cầu của Hellomeo, để mỗi ngày thức dậy với tinh thần sảng khoái nhất nhờ được ngủ trên chiếc gối in hình theo sở thích.

  Chi tiết →

 • Kinh Doanh Café Ngồi Bệt Hút Khách Hơn Nhờ Những Chiếc Đệm Ngồi 3D Sáng Tạo

  18-08-2017 // 11 lượt xem

  Kinh doanh café máy lạnh đang phát triển rầm rộ nhờ cái thời tiết quanh năm nóng của cả nước, nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang muốn mở một quán đồ uống cho riêng mình, đặt mua những chiếc đệm ngồi 3D sáng tạo của Hellomeo là một ý tưởng độc đáo thu hút khách hàng.

  Chi tiết →

 • Gối In Hình Thiết Kế Quà Tặng Quảng Cáo Mỹ Phẩm, Spa Hiệu Quả

  17-08-2017 // 8 lượt xem

  Giới thiệu, PR cho sản phẩm qua các sự kiện là một trong những điều kiện cần để sản phẩm, dịch vụ được khách hàng biết tới. Đối với việc kinh doanh mỹ phẩm, spa với đối tượng chủ yếu là phụ nữ, một chiếc gối ôm in hình 3D có logo công ty làm quà tặng sẽ được các chị em đón nhận nhiệt tình.

  Chi tiết →

 • Ba Mẹ Thương Con Nên Chọn Cá Chép Nhồi Bông 3D Hàng Việt Nam Chất Lượng Cho Bé?

  15-08-2017 // 83 lượt xem

  Cá chép nhồi bông trên thị trường hiện tại có hai loại, một là mẫu cá chép nhồi bông được các thương nhân nhập hàng từ Trung Quốc, loại thứ hai là hàng Việt Nam chất lượng có bảo hành mẫu do Hellomeo thiết kế và sản xuất. Tuy nhiên khách hàng nhầm lẫn giữa hai loại sản phẩm này và nghĩ rằng chất lượng sẽ giống nhau, điều đó là không đúng chút nào.

  Chi tiết →

 • Cá Chép Nhồi Bông Dễ Thương Size Nhỏ Xinh Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bé?

  14-08-2017 // 19 lượt xem

  Cá chép nhồi bông dễ thương đang là loại gối ôm 3d cực hot trên thị trường vì mức độ cute vô đối của sản phẩm này. Ngoài size lớn to bự mà Hellomeo cho ra đời lúc trước, vì có rất nhiều khách hàng gửi yêu cầu đến chúng tôi bày tỏ mong muốn tặng cá chép 3d cho bé từ sơ sinh đến dưới 5 tuổi. Vì vậy Hellomeo đã cho ra mắt size cá chép nhồi bông nhỏ dành cho các bé.

  Chi tiết →