Gối Quà Tặng In Hình Theo Yêu Cầu

Gối quà tặng in hình theo yêu cầu làm quà tặng cho bạn bè, là sản phẩm lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên gia đình và người thân, gối quà tặng in hình nhiều kích thước đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Ngày đăng: 16-06-2020

129 lượt xem

Gối Quà Tặng In Hình Theo Yêu Cầu

 

Trong tình yêu, ai cũng muốn lưu giữ lại những ký ức đẹp nhất, những kỷ niệm đẹp qua những tấm hình lưu lại. Thay vì lưu trên những tấm ảnh, Hellomeo in những hình ảnh này trên chiếc gối ôm ngủ, gối nằm, để những tấm ảnh kỷ niệm đó hiện diện bên bạn mỗi ngày, mỗi sáng thức dậy cũng như trước khi ngủ.

Gối ôm quà tặng in hình theo yêu cầu thường được chọn làm quà tặng cưới, quà tặng người yêu, quà tặng kỉ niệm ngày cưới in hình theo yêu cầu.

Gối In Hình Kỷ Niệm Gia Đình

Gối In Hình Kỷ Niệm Gia Đình

Quà kỷ niệm ngày cưới là chiếc gối cặp in hình vợ chồng trên mặt gối đầy ý nghĩa, lưu giữ kỷ niệm ngày trọng đại nhất của mình. Chiếc gối in hình đơn giản nhưng đầy tình yêu thương của người tặng gửi gắm cho người nhận.

Gối quà tặng theo yêu cầu làm quà biếu tết khách hàng, gối in logo công ty quà tặng khách hàng cao cấp, gối trang trí sofa in theo yêu cầu mẫu độc đáo riêng bạn.

In hình lên gối là phương pháp lưu giữ kỷ niệm ý nghĩa mà bạn có thể nhìn thấy mỗi ngày, nhớ đến những kỷ niệm đẹp mỗi ngày, cho tâm trạng hứng khởi làm việc hơn hết.

Gối cặp tặng đám cưới cô dâu chú rể

Gối cặp tặng đám cưới cô dâu chú rể

Gối in hình theo yêu cầu cho công ty đặt hàng số lượng lớn, làm quà biếu tết cao cấp quà tặng khách hàng nhân các dịp sự kiện công ty, bộ gối quà tặng nhận diện thương hiệu đẹp, độc đáo và tiện ích sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều.

Khách hàng đặt may gối in hình theo yêu cầu giá sỉ, cần tư vấn mẫu gối in đẹp và ý nghĩa, vui lòng inbox cho shop để được tư vấn cụ thể quy trình đặt may gối tại xưởng.

Gối cưới

In gối theo yêu cầu làm quà tặng, in gối ngủ, gối ôm dài in theo yêu cầu đều là những mẫu sản phẩm đặc biệt làm quà mà chỉ mình người được nhận mới có, thể hiện tâm ý và tình cảm của người tặng đến người được nhận quà.

 Xem thêm: Gối Ôm 3D Càng Cua - Món Quà Tặng Trung Thu Tuyệt Vời Cho Bé Cưng Của Bạn


KHÁCH HÀNG NHẬN BÁO GIÁ VÀ ĐẶT GỐI TẠI ĐÂY

 

Hellomeo.com

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐI 3D

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: (08) 6798 1474

Email: Baogia@hellomeo.com - Hellomeo.com@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
----------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------