Quà Tặng Trung Thu Cho Bé Mẫu Gối Ôm 3D Nào Là Phù Hợp Nhất?

Tết trung thu là ngày vô cùng quan trọng với tất cả các em thiếu nhi Việt Nam, ngày các em được vui chơi thỏa thích, tham gia các hoạt động, rước đèn và phá cỗ. Và tặng quà là một mục không thể thiếu. Gối ôm cá chép 3D làm quà dịp trung thu này - còn gì đặc biệt hơn?

Ngày đăng: 17-09-2018

337 lượt xem

Quà Tặng Trung Thu Cho Bé Mẫu Gối Ôm 3D Nào Là Phù Hợp Nhất?

Xem thêm: Gối Ôm 3D Hellomeo Có Gì Khác Biệt So Với Những Mẫu Gối Ôm Khác Ngoài Thị Trường?

 

Ở nước ngoài, ngày 1/6 là ngày quan trọng nhất với trẻ em, nhưng với Việt Nam, trung thu mới là ngày dành cho trẻ thực sự. Các bố mẹ không ngần ngại chi tiền để con được cùng bạn phá cỗ cũng như tham gia các hoạt động cùng nhau.

Chọn mẫu gối ôm cá chép 3D của Hellomeo làm quà cho bé thay vì những chiếc lồng đèn hình con cá, sẽ là món quà sử dụng được hàng ngày làm bé nhớ về một ngày trung thu đặc biệt.

Quà tặng tết trung thu cho bé có rất nhiều cách, nhiều mẫu để chọn, có thể là đồ chơi, thú bông nào đó, nhưng gối ôm cá chép nhồi bông cho bé mới là con vật mà bé yêu thích nhất trong những ngày đặc biệt này. Hoặc là cá chép nhồi bông size trung cho bé

Gối ôm cá chép 3D cho bé

Gối ôm cá chép 3D cho bé

Chọn gối ôm làm quà tặng tết trung thu cho bé, để chiếc gối ôm 3D hình cá chép cùng bé đi rước đèn, cùng bé phá cỗ và là món quà kỷ niệm với bé vào ngày trung thu ý nghĩa nhất của năm nay.

Đặt gối ôm cá chép 3D với số lượng lớn, Hellomeo để giá vô cùng ưu đãi để giúp bé có một ngày lễ vui nhất, đáng nhớ nhất.

Tặng quà tết trung thu mẫu gối ôm nào cũng được? đúng vậy, nhưng để là mẫu gối ôm ý nghĩa nhất thì phải là gối ôm hình cá chép.

Gối ôm bình sữa 3d cho bé

Gối ôm bình sữa 3D cho bé

Trẻ em rước đèn ngoài đèn ông sao thì đèn cá chép là chiếc đèn phổ biến nhất, hình ảnh cá chép vô cùng thân thuộc với người Việt vì vậy mà lồng đèn cá chép rất được ưa chuộng.

Hẳn còn rất nhiều trẻ em vẫn chưa biết đến mẫu gối ôm cá chép 3D của Hellomeo, vậy làm trẻ bất ngờ về món quà 3D y như thật, tại sao không nào?

Hellomeo tự tin về mẫu gối ôm cá chép 3D của mình là giống thật nhất, sắc nét nhất, từ từng chiếc vẩy cá lộ rõ trên thân cá, đến mắt cá rất có hồn và vây đầy đủ.

Món quà để bé tìm hiểu chi tiết nhất về hình ảnh con cá chép thân thuộc của người Việt. Nhiều ba mẹ lần đầu nhìn thấy chiếc gối ôm cá chép của Hellomeo đều không  tin đó là con cá chép bông thật.

Thú Bông An Toàn Cho Bé

Thú Bông An Toàn Cho Bé

Ôm cá có tanh không? Cá thả này xuống nước có bơi được không? Quay cận cảnh con cá mình xem thử nào? Là một trong hàng loạt những câu hỏi thú vị mà Hellomeo nhận được từ những khách hàng vui tính.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, dịp tết trung thu năm nay hãy để gấu bông cá chép 3D trở thành món quà lưu giữ kỷ niệm về một ngày ý nghĩa nhất cho bé.

Xem thêm: Chọn Quà Tết Trung Thu Ý Nghĩa Với Mẫu Gối Ôm Cá Chép 3D Của Hellomeo

 


KHÁCH HÀNG NHẬN BÁO GIÁ VÀ ĐẶT GỐI TẠI ĐÂY

 

Hellomeo.com

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐI 3D

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: (08) 6798 1474

Email: Baogia@hellomeo.com - Hellomeo.com@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
----------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------