Xưởng May Gối Vuông Trang Trí Sofa Giá Rẻ In Theo Yêu Cầu

Décor trang trí cho quán ăn, quán nước hay hệ thống cửa hàng cần những mẫu gối vuông trang trí sofa độc lạ làm quà tết, tại hellomeo nhận in gối theo yêu cầu làm quà tặng cho khách hàng. Khách hàng đặt gối in hình theo yêu cầu quà tặng khách hàng làm quà cao cấp, quà cưới in hình ảnh theo yêu cầu thiết kế theo ý khách hàng tại Hellomeo đều được tư vấn tận tình và chi tiết.

Ngày đăng: 23-06-2020

112 lượt xem

Xưởng May Gối Vuông Trang Trí Sofa Giá Rẻ In Theo Yêu Cầu

 

Décor trang trí cho quán ăn, quán nước hay hệ thống cửa hàng cần những mẫu gối vuông trang trí sofa độc lạ làm quà tết, tại hellomeo nhận in gối theo yêu cầu làm quà tặng cho khách hàng.

Khách hàng đặt gối in hình theo yêu cầu quà tặng khách hàng làm quà cao cấp, quà cưới in hình ảnh theo yêu cầu thiết kế theo ý khách hàng tại Hellomeo đều được tư vấn tận tình và chi tiết.

Xưởng sản xuất gối in hình theo yêu cầu

Xưởng sản xuất gối in hình theo yêu cầu

Đặc biệt với những khách hàng đặt gối số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi giá rẻ bất ngờ, các quán ăn, cửa hàng hay hệ thống chi nhánh cần những sản phẩm quà tặng gối nhận diện thương hiệu công ty sẽ được ưu đãi với giá tốt nhất.

Thông thường một bộ gối in hình theo yêu cầu có rất nhiều kiểu và mẫu mã, nếu khách hàng có mẫu sẵn sẽ được báo giá nhanh nhất trong vòng vài phút, vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên Hellomeo luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Gối Ôm Cho Quán Cafe

Gối Ôm Cho Quán Cafe Milano

May gối trang trí sofa giá rẻ có thể dùng làm quà cho rất nhiều nhãn hàng cũng như sản phẩm khác nhau. Có thể kể đến một vài đơn vị chọn gối vuông làm quà tặng như: Điện tử Philips, Điện Máy Xanh, gối vuông cho công ty nội thất, gối ôm vuông cho các công ty thiết kế design tặng khách hàng,…

Gối hình áo bóng đá cho câu lạc bộ

Gối hình áo bóng đá cho câu lạc bộ

Gối ôm vuông có đặc điểm là dễ may nên sẽ có rất nhiều đơn vị có thể nhận làm được, nhưng để chọn được nơi in ấn logo công ty, logo thương hiệu lên vải chất lượng sắc nét nhất, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ từ những sản phẩm mà xưởng đã làm để có nhìn nhận về sản phẩm chất lượng từ những sản phẩm mà xưởng đã làm.

Hellomeo.com là xưởng chuyên sản xuất các loại gối ôm 3D In màu cực sắc nét, vì vậy mà khi đặt hàng gối in theo yêu cầu tại xưởng khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng in ấn màu sắc theo yêu cầu.

 

Xem thêm: Gối Quà Tặng In Hình Theo Yêu Cầu

 


KHÁCH HÀNG NHẬN BÁO GIÁ VÀ ĐẶT GỐI TẠI ĐÂY

 

Hellomeo.com

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐI 3D

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: (08) 6798 1474

Email: Baogia@hellomeo.com - Hellomeo.com@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
----------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------