Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Ngày Tết Trung Thu Ở Việt Nam So Với Các Nước Châu Á Với Các Bé?

Ở Việt Nam, trung thu được xem là ngày tết thiếu nhi, còn ở nhiều quốc gia khác, trung thu lại mang ý nghĩa của dịp đoàn viên, là lễ tạ ơn với ba mẹ, ông bà. Đây là điểm khác biệt có thể nhận thấy rõ nét nhất về ngày tết trung thu ở Việt Nam, ngày trẻ con được rước đèn, phá cỗ và nhận quà, được chơi tới khuya thoải mái.

Ngày đăng: 28-05-2019

316 lượt xem

Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Ngày Tết Trung Thu Ở Việt Nam So Với Các Nước Châu Á Với Các Bé?

 

Hellomeo đã có dịp đi đến một vài tỉnh, thành vào mỗi dịp cận rằm tháng 8, và ở đâu cũng vậy, cứ mỗi buổi tối về là lại nghe tiếng trống tùng tùng tập múa lân cho mùa trung thu sắp đến.

Từ thuở xưa, những ngày mà bánh Trung thu còn là một món ăn xa lạ, chưa được nhiều người biết đến, thì lồng đèn ông sao, lồng đèn cá chép luôn được thắp sáng cả một quãng đường.

Trẻ em thời xưa hay được ba mẹ làm cho những chiếc lồng đèn dễ thương để con cùng đi rước đèn với bạn, thôn xóm thì góp tiền lại để mua những gói bánh kẹo nhỏ xinh phát cho từng bé. Đó là toàn bộ về ngày tết  trung thu thời ấy, ngày hoàn toàn dành cho trẻ em.

gối ôm cá chép dễ thương

Thời nay, tết trung thu hơi khác đi một xíu vì nó gắn liền với ngày tết của Tình Thân, ngày gia đình cùng nhau quay quần cắt chiếc bánh trung thu, cùng nhau ngắm trăng hoặc ở thành phố là ngồi xem các chương trình lễ hội trên tivi, sum họp đầm ấm.

Tuy có đổi mới về cách gọi của ngày tết thời nay một xíu, nhưng quà tặng cho bé vào ngày này là không thể thiếu.

Thế giới có ngày 1/6 là ngày riêng của trẻ em, người Việt ta thì chọn trung thu mới là dịp thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới các bé nhiều hơn cả. Một món quà tặng cho bé vào ngày này, như là lời chúc mừng gửi đến bé, rằng em là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà nhỏ của gia đình.

gối ôm hình thú độc lạ

Tặng quà cho bé ngày tết trung thu cũng mang ý nghĩa mong các bé ngày một chăm chỉ, học tập thật tốt, và gia đình sẽ luôn bên cạnh để hướng con đi đến tương lai thành công.

Nhiều khách hàng chat với Hellomeo rằng, với họ, chọn gối ôm cá chép 3D làm gối quà tặng cho bé dịp tết trung thu này là ý nghĩa hơn cả.

Cá chép quà tặng là biểu tượng của sự kiên trì bền bỉ, luôn nỗ lực cố gắng để đỗ đạt và thành công trong sự nghiệp. Chọn gối cá chép 3d làm quà cho bé để cá chép nhồi bông là bạn đồng hành cùng bé mỗi ngày.

gối ôm cá chép an toàn cho bé

Với các trẻ em, gối ôm để ôm ngủ là một đồ dùng không thể thiếu. Bên cạnh bé là một chú cá chép nhồi bông dễ thương chăm chỉ, sẽ là động lực để bé cố gắng nỗ lực trong học tập mỗi ngày.


KHÁCH HÀNG NHẬN BÁO GIÁ VÀ ĐẶT GỐI TẠI ĐÂY

 

Hellomeo.com

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐI 3D

Địa chỉ: 135/38, Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6678 7111

Hotline: (08) 6798 1474

Email: Baogia@hellomeo.com - Hellomeo.com@gmail.com

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trịnh Mỹ Vân (28-05-2019) Trả lời
    chị cho em hỏi, e muốn mua gối ôm bình sữa màu xanh mà bé gái ngồi trên bãi cỏ đó ah. thì giá ntn ah? 0383727577
    • Xưởng Gối 3D - Hellomeo (03-06-2019)
      Chào chị Vân, gối ôm bình sữa trong ảnh mà chị mô tả là loại lớn ạ. chị vui lòng đợi nhân viên em gọi lại tư vấn chị rõ hơn chị nhé.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------